CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE, GIÁ RẺ NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯBy 6/25/2013Logo theparkresidence.com.vn
theparkresidence.com.vn
CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE by 11/30/2018 5:24:41 PM

CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE

Căn hộ The Park Residence

🏆🏆 Được điều hành và phát triển bởi Đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, uy tín, đã tạo dựng được nhiều thương hiệu thành công trên thị trường như khu Căn hộ cao cấp Imperia An Phú (Q2), cụm Biệt thự cao cấp Villa Park (Q9), khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam là Simcity, khu biệt thự liên kế Valencia Riverside, căn hộ cao cấp Park Vista ...

The Park Residence xác lập một tiêu chuẩn mới cho căn hộ tại TP.HCM về chất lượng cao cấp với giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.

Được chăm chút bởi những Kiến trúc sư Singapore với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, The Park Residence là sự kết tinh hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên tạo nên một không gian sống hiện đại, tinh tế.

🌳🌳 Với điểm mạnh 3 mặt giáp công viên xanh mát, tại The Park Residence, mỗi căn hộ đều là một điểm nhấn của kiến trúc với góc nhìn thông thoáng, tràn ngập trong gió & ánh sáng. Các vật liệu hoàn thiện đã được tỉ mỉ lựa chọn từ những đơn vị chuyên cung ứng cho các dự án cao cấp tại thành phố chắc chắn tạo nên sự an tâm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng 🌳🌳

The Park Residence là khu căn hộ có diện tích nhỏ đầu tiên tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với diện tích chỉ từ 52 m2 – 106 m2 được thiết kế hiện đại thích hợp cho các gia đình trẻ và các chuyên gia nước ngoài.

can ho the park residence anh tong
THÔNG TIN TỔNG QUAN CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE

👉 Vị trí: Khu 12, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
👉 Diện tích khu đất: 2,4 ha
👉 Tầng hầm: 1,3 ha
👉 Mật độ xây dựng: 21,6%
👉 Diện tích cây xanh, công cộng: 1,6 ha
👉 Tầng cao: 27 – 28 tầng
👉 Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý I / 2017 - Hiện đã có nhà vào ở ngay

🌳CLIP GIỚI THIỆU THE PARK RESIDENCE🍀👉 NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ VUI LÒNG
can ho the park residence dk